Golden Cruise 9999

Hệ thống cabin

Phòng Luxury

Vị trí: Tầng 1 – 2 – 3
Diện tích: 25-30 mét vuông ( bao gồm cả phòng tắm và ban công )
Loại giường bố trí: 01 giường lớn hoặc 2 giường đơn
Sức chứa tối đa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ.
Kê thêm giường phụ: có thể ( có tính phí )

Phòng Luxury: Là hạng phòng có số lượng nhiều nhất với tất cả 44 phòng nghỉ. Các phòng này tọa lạc tại tầng 1 ( là các phòng triple ) và tầng 2 – 3 của du thuyền với diện tích: 25 – 30 mét vuông tùy thuộc vào từng vị trí ( quý khách nên quyết định và đặt phòng sớm – Halong Travel sẽ cố gắng lựa những phòng có vị trí đẹp nhất của hạng này dành cho quý khách )…. Tuy vị trí có sẽ khác nhau nhưng về cơ bản cơ sở vật chất đều được trang trí đồng bộ. Khi bước chân vào căn phòng với tone màu trắng kết hợp với sắc vàng đã tạo lên một căn phòng ấm cúng. Ngoài ra mỗi phòng đều có hệ thống cửa sổ kính lớn và ban công riêng khiến cho căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên ( lưu ý: do thiết kế nên những phòng gia đình ở tầng 1 là những phòng không có ban công ). Để hiểu rõ hơn về căn phòng, quý khách hãy cùng Halong Travel tham khảo những thông tin sau:

 • Vị trí: Tầng 1 – 2 – 3 ( Rất tiện cho việc ngắm cảnh Vịnh Hạ Long )
 • Diện tích: 25-30 mét vuông ( Bao gồm cả phòng tắm và ban công )
 • Loại giường bố trí: 01 giường lớn hoặc 2 giường đơn ( quý khách có thể lựa chọn loại giường phù hợp với nhu cầu của đoàn mình )
 • Sức chứa tối đa là: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ. ( Đối với trẻ em từ 5 – 10 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ giá là: 80% giá người lớn, nếu muốn ngủ giường riêng sẽ tính như người lớn )
 • Cửa sổ kính lớn chạy từ trần xuống sàn nhà + hệ thống ban công giúp căn phòng thoáng đãng hơn.
 • Phòng tắm với hệ thống trang thiết bị cao cấp và các vật dụng phòng tắm như: áo choàng, máy sấy tóc…..
 • Miễn phí đặt trong phòng như: trà + cà phê + 02 chai nước
 • Quý khách có thể truy cập Internet qua hệ thống wifi miễn phí.

Phòng Suite

Vị trí: Tầng 3
Diện tích: 35 mét vuông
Loại giường bố trí: 01 giường lớn
Sức chứa tối đa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ.
Kê thêm giường phụ: có thể ( có tính phí )

Phòng Suite: Là hạng phòng cao cấp nhất của du thuyền với tất cả 04 phòng. Được bố trí tại tầng 3 của du thuyền nơi mà quý khách có thể phóng tầm nhìn xa và ngắm cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long. Về cơ bản tone màu của hạng phòng này cũng giống với các phòng hạng luxury nhưng về cơ sở vật chất – trang thiết bị thì có sự khác biệt rất nhiều. Mỗi phòng đều có một không gian riêng cho phòng khách. Ngoài ra trong phòng tắm thì cũng được bố trí thêm hệ thống bể sục jacuzzi giúp quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư thái khi thăm quan vịnh Hạ Long…. Để hiểu rõ hơn về căn phòng, quý khách hãy cùng Halong Travel tham khảo những thông tin sau để có thể lựa chọn tốt nhất dành cho đoàn mình:

 • Vị trí: Tầng 3 ( rất tiện cho việc ngắm cảnh mây – nước – non – trời của Vịnh Hạ Long )
 • Diện tích: 35 mét vuông ( bao gồm cả phòng tắm và ban công )
 • Loại giường bố trí: 01 giường lớn ( rất thích hợp với các cặp đôi )
 • Cửa sổ kính lớn chạy từ trần xuống sàn nhà + hệ thống ban công giúp căn phòng thoáng đãng hơn.
 • Phòng tắm với hệ thống trang thiết bị cao cấp và các vật dụng phòng tắm như: bể sục jacuzzi, áo choàng, máy sấy tóc…..
 • Khu phòng khách với bộ bàn ghế + bàn trang điểm sang trọng tạo không gian sang trọng.
 • Sức chứa tối đa cho phòng này là: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ. ( Đối với trẻ em từ 5 – 10 tuổi ngủ cùng giường với bố mẹ giá là: 80% giá người lớn, nếu muốn ngủ giường riêng sẽ tính như người lớn )
 • Miễn phí đặt trong phòng như: trà + cà phê + 02 chai nước
 • Quý khách có thể truy cập Internet qua hệ thống wifi miễn phí ( lưu ý: tất cả hệ thống wifi trên các du thuyền chạy trên nền tảng của bộ phát 3G nên ở đâu có sóng 3G thì ở đó sẽ bắt được sóng wifi của du thuyền.

Hành trình chi tiết

Không có

Giá bao gồm

Không có

Giá không bao gồm

Không có

Ghi chú

Không có

Điều khoản hoãn hủy

1. Trường hợp hủy do Halongtravel.vn

Nếu Halongtravel.vn không thực hiện được hành trình này, Halongtravel.vn phải có trách nhiệm hoàn lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp hủy tour do khách hàng

Quý khách vui lòng báo lại cho Halongtravel.vn càng sớm càng tốt nếu quý khách có nhu cầu huỷ việc đặt dịch vụ. Việc phạt huỷ sẽ được tính như sau:

 • Huỷ việc đặt dịch vụ sau khi đã thanh toán tiền đặt cọc: Sẽ không được hoàn lại số tiền đã đặt cọc.
 • Huỷ đặt dịch vụ 8 – 10 ngày kể từ ngày khởi hành thì du khách sẽ bị phạt 50% tổng giá trị hợp đồng ( Tuỳ vào từng du thuyền bạn đặt, chúng tôi sẽ đưa ra mức phạt thấp hơn)
 • Huỷ đặt dịch vụ từ 05 – 07 ngày ngày kể từ ngày khởi hành thì du khách sẽ bị phạt 100 % tổng giá trị hợp đồng ( Tuỳ vào từng du thuyền bạn đặt, chúng tôi sẽ đưa ra mức phạt thấp hơn )
3. Hoãn hủy do điều kiện thời tiết

Tất cả các tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long đều phải được cấp phép của ban quản lý Vịnh. Trong những trường hợp thời tiết xấu như có bão, giông lốc …vv, ban quản lý Vịnh sẽ cấm vịnh, tất cả các hoạt động trên vịnh đều phải ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Trong trường như vậy, chúng tôi sẽ áp dụng những chính sách sau:
 • Nếu ban quản lý Vịnh thông báo trước khi quý khách khởi hành tour từ Hà Nội đến Hạ Long (quý khách chưa sử dụng dịch vụ nào của tour): quý khách sẽ được hoàn tiền 100%.
 • Nếu ban quản lý Vịnh đưa ra thông báo khi quý khách đang trong lịch trình tour (quý khách đã sử dụng 1 số dịch vụ như xe vận chuyển Hà Nội – Hạ Long, bữa trưa, đi tàu trong ngày, khách sạn ở Hạ Long, ...vv), chúng tôi sẽ chỉ thu phí những dịch vụ mà quý khách đã sử dụng, những dịch vụ còn lại sẽ được hoàn tiền đầy đủ.
 • Nếu chương trình 3 ngày 2 đêm vì điều kiện thời tiết bị cắt đi còn 2 ngày 1 đêm thì chúng tôi chỉ thu phí theo chương trình 2 ngày 1 đêm kèm các dịch vụ mà quý khách đã sử dụng, những dịch vụ chưa sử dụng chúng tôi sẽ hoàn tiền tương ứng.
Lưu ý:
 • Ban quản lý Vịnh thường đưa ra thông báo hủy cấp phép ngủ đêm rất muộn, khiến cho quý khách rơi vào tình trạng đang đi tour thì mới biết tour bị hủy, trong những tình huống như vậy rất xin quý khách hiểu và thông cảm cho chúng tôi.
 • Quãng thời gian mưa bão tháng 5 đến tháng 10 ở vịnh Hạ Long thường có những điều kiện thời tiết rất bất thường, nên các tour du thuyền ngủ đêm trên vịnh thường hay bị hủy bất ngờ, và thường được báo trước rất muộn.
 • Trong tất cả các trường hợp, xin quý khách vui lòng liên hệ vơi nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình để đảm bảo sự hài lòng của quý khách.
Ask Question
Nhập mã code:

Your Reply
Nhập mã code: