Trang chủ / Tour Hạ Long / Tour du lịch Yên Tử – 1 ngày

Tour du lịch Yên Tử – 1 ngày

Được coi là chốn tổ của dòng thiên phật giáo Trúc Lâm – một dòng thiên nhập thế và được phát triển mạnh mẽ từ thế kỷ thứ 13 do đức vua Trần Nhân Tông sáng lập ra. Kể từ đó Danh thắng Yên Từ luôn là chốn hành hương của rất nhiều Phật Tử trên cả nước, chính vì thế mà dân gian xưa có câu: "Trăm năm tích đức tu hành - Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu". Quả thực dẫu không thành chính quả nhưng một lần hành hương về Yên Tử, du khách sẽ được nếm trải không ít khổ nạn trên con đường tìm đến một chút thanh tịnh, bình yên cho tâm hồn. Nằm chênh vênh trên độ cao 1.068 m, chùa Đồng - điểm đến cuối cùng trong quần thể di tích Trúc Lâm Yên Tử là sự thách thức lòng thành tâm của các thiện nam tín nữ và sự kiên nhẫn của các du khách vãn cảnh có mong muốn được thỉnh ba hồi chuông giữa chót vót mây vờn sương cuộn. Nếu chỉ bằng đôi chân và một tấm lòng hướng về Đức Phật, du khách sẽ phải mất đến hơn 3 giờ đồng hồ chân trèo, tay vịn, nhưng nếu bỏ ra một chút phí tổn để rút ngắn khoảng cách bằng "đường hàng không", gian nan sẽ vợi đi rất nhiều.

Giá trọn gói dành cho 01 khách: ( áp dụng cho đoàn khách ghép )
- Mức 01: 650.000 VNĐ/01 khách ( Khách leo bộ )
- Mức 02: 1.000.000 VNĐ/01 khách ( Vé cáp treo khứ hồi + xe điện )

Lịch trình chi tiết

Sáng: 07:45 – 08:30 xe và hướng dẫn viên của Halong Travel đón đoàn tại khách sạn trong khu vực Quận Hoàn Kiếm hoặc Nhà Hát Lớn ( thời gian đón chính xác phụ thuộc vào tùng điểm đón ) sau đó bắt đầu hành trình hướng về đất tổ của thiền phái Trúc Lâm – Yên Tử. Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh đẹp của đồng bằng Bắc Bộ ở hai bên đường và nghỉ dừng chân tại thị trấn Sao Đỏ - Hải Dương. Sau đó tiếp tục hành trình đến Yên Tử lúc 11h30. Quý khách nghỉ ngơi đôi chút và dùng bữa trưa tại nhà hàng dưới chân núi với nhiều món ăn dân dã mang đậm hương vị của núi rừng Đông Bắc Việt Nam và nghe chương trình nhạc truyền thống.

Chiều: Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi đôi chút sau đó chính thức chin phục đỉnh cao Yên Tử ( bạn có thể tự do lựa chọn đi cáp treo hoặc xe điện ) điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình là chùa Hoa Yên – Một trong những ngôi cổ tự, được coi là chùa lớn nhất trong quần thể danh thắng Yên Tử, đoàn lễ Phật – cầu an và vãn cảnh chùa. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình, trên đường đi quý khách tự do ngắm nhìn cảnh núi rừng Đông Bắc hùng vĩ Đoàn chiêm ngưỡng tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông - được đúc bằng đồng nguyên khối có khối lượng 138 tấn, chiều cao tượng 12,6m và Am Kỳ Sinh – Nơi thờ một vị đạo sỹ nổi tiếng dưới thời Tần Thủy Hoàng ở Trung Quốc, từng qua đỉnh Yên Tử tìm cây thuốc để luyện linh đan rồi hóa đá…. Đích đến cuối cùng của hành trình là ngôi chùa Đồng ngự ở độ cao 1.068 mét. Quý khách lễ phật sau đó tự do ngắm cảnh với mây và núi đẹp tự như chốn “ bồng lai ”…. Sau đó đoàn bắt đầu hành trình “ hạ sơn ”, trên đường đi quý khách ghé thăm các ngôi cổ tự khác trong khu danh thắng Yên Tử như: Chùa Bảo Sái và Chùa Một Mái…. Đoàn xuống đến chân núi lúc 16h30 xe và hướng dẫn đón quý khách trở về Hà Nội. Trên đường về lại Hà Nội đoàn nghỉ dừng chân tại thị trấn Sao Đỏ - Hải Dương tự do mua sắm những sản vật địa phương như: bánh đậu xanh, bánh gai, nhãn khô… về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình khởi hành về lại Hà Nội. Chuyến đi kết thúc lúc 19h00, hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Xe ô tô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
 • Ăn 1 bữa Trưa theo chương trình ( mức ăn: 120.000 VNĐ )
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ đoàn theo hành trình.
 • Vé thắng cảnh theo hành trình.
 • Vé cáp treo theo tiêu chuần ( Áp dụng cho mức 02 )
 • Bảo hiểm khi đi cáp treo ( mức đền bù tối đa: 10.000.000đ/vụ )
 • 01 chai nước/01 khách.

Giá tour không bao gồm

 • Chi phí cá nhân: Đồ uống gọi ngoài, điện thoại.
 • Bữa sáng đầu tiên.
 • Chi phí hương hoa, đồ lễ… và thuế VAT ( 10% ).

Ghi chú

 • Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -09 tuổi tính 75% giá tour, từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour
Ask Question
Nhập mã code:

Tour Tour Hạ Long khác

Tour Du Lịch Hạ Long – Sun World Ha Long – 2 Ngày

2 Ngày 1 Đêm

Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Sun World Ha Long Complex

1,750,000 VNĐ

Chi tiết >>

Tour Du Lịch Hạ Long – 1 Ngày (6 Tiếng Thăm Vịnh)

1 Ngày (Thăm vịnh 6 tiếng)

Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Đảo Titop - Hang Sửng Sốt, Hang Luồn...

1,150,000 VNĐ

Chi tiết >>

Tour Hạ Long – Ngủ Đêm Trên Vịnh – 2 Ngày 1 Đêm

2 Ngày 1 Đêm

Điểm đến: Vịnh Hạ Long, Hang Sửng Sốt, Hang Luồn, Đảo Titop...

Liên hệ

Chi tiết >>

Your Reply
Nhập mã code: