Giới thiệu về Halongtravel.vn

Halongtravel.vn hệ thống website được phát triển và cũng là thương hiệu riêng của Công Ty TNHH Dịch Vụ AZ Tour. Đây là hệ thống được ra đời năm 2019, chuyên cung cấp các sản phẩm tour du lịch Hạ Long, tour ngủ đêm trên du thuyền Hạ Long, đặt phòng khách sạn tại Hạ Long và các dịch vụ du lịch tại Hạ Long khác. Chúng tôi là công ty lữ hành có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước, chúng tôi cũng là đại lý du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, vé tàu, và đặc biệt Halongtravel.vn là đại lý số 1 về du thuyền Hạ Long - Cung cấp các tour ngủ đêm trên vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạvịnh Bái Tử Long.

Đội ngũ nhân viên AZ Tour

Dịch vụ của chúng tôi

Để đảm bảo cho khách hàng một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, Halongtravel.vn cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

 • Du thuyền Hạ Long

  Tour du lịch ngủ đêm trên tàu Hạ Long là một xu hướng mới đối với khách Việt. Halongtravel.vn là đại lý số một về cung cấp du thuyền Hạ Long, nên có nhiều lợi thế để tư vấn cho bạn một kỳ nghỉ Hạ Long tuyệt vời cùng với chi phí thấp nhất.

 • Du lịch trong nước

  Cung cấp và tổ chức các tour du dịch trong nước ghép khách lẻ theo nhóm, các tour trọn gói có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu cho đoàn khách riêng trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

 • Du lịch Quốc tế

  Chúng tôi cung cấp các tour du lịch quốc tế trọn gói thăm quan và nghĩ dưỡng tại các điểm nổi tiếng trên thế giới như: Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Ân, Châu Úc, Châu Mỹ...

 • Đặt phòng khách sạn

  Dịch vụ đặt phòng trực tuyến sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sự tiện lợi và cam kết giá thành rẻ hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn. Chúng tôi kết nối mạng lưới khách sạn trên toàn quốc và các nước Đông Nam Á.

 • Visa, vé tàu, xe du lịch

  Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. Halongtravel cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

Tầm nhìn Tầm nhìn và sứ mệnh

Luôn phấn đấu không ngừng phát triển để̉ giữ vững̃ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về chất lượng và uy tín. Luôn dõi theo sự thay đổi và nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm du lịch độc đáo mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất. Phát huy thế mạnh công nghệ để tạo ra những hệ thống thuận tiện cho khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin du lịch cũng như dễ dàng đặt các tour du lịch mình yêu thích.

Giá trị Giá trị cốt lõi

Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Halongtravel.vn. Xây dựng một văn hóa tập đoàn với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo và dịch vụ dựa trên tiêu chí trung thực, liêm chính, tôn trọng, tin cậy với tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cao.

Your Reply
Nhập mã code: