Điểm du lịch yêu thích

Top những điểm đến yêu thích nhất tại Hạ Long

Bảo tàng Quảng Ninh – Hạ Long

08-12-2023

Bảo tàng Quảng Ninh tọa lạc tại phố Trần Quốc Nghiễn, phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bảo tàng có vị trí ngay trung tâm thành phố, gần bên cạnh vịnh Hạ Long nổi bật với kiến trúc độc đáo. Từ bảo tàng du khách có thể dễ dàng di chuyển […]

Hàng Trinh Nữ và hang Trống – Vịnh Hạ Long

06-12-2023

“Hàng Trống” và “Hàng Trinh Nữ” là hai hòn đảo nằm trong vùng lõi Di sản vịnh Hạ Long. “Hàng Trống” được gọi là như vậy vì hình dáng đặc biệt của nó giống một cái trống cổ truyền. Còn “Hàng Trinh Nữ” thì được đặt tên theo một truyền thuyết cổ xưa.

Vụng Hà – thiên đường đá và nước trong lòng di sản

24-02-2022

Vụng Hà từ lâu được nhiều người đi biển và du khách biết tới, ca tụng như “thiên đường” của đá và nước giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Vụng Hà nằm ở khu vực trung tâm Di sản thế giới Vịnh Hạ Long, gần khu vực làng chài Vung […]

Sun World Hạ Long Complex

11-12-2020

Khu tổ hợp giải trí với diện tích 214 ha tọa lạc ngay tại trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy nơi vẫn thường nổi tiếng là “ chốn phồn hoa đô thị ” của Hạ Long. Đến đây quý khách sẽ cảm nhận được một thế giới các trò chơi. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm – cảm giác mạnh thì có thể tham gia các trò chơi như: Phi Long thần tốc, Theo Dấu Chân Rồng, Tê Giác Cuồng Nộ, Tàu Hải Tặc…

Vịnh Bái Tử Long – Hạ Long

10-12-2020

Vị trí thuộc phần ven biển của Thành phố Hạ Long và Thành Phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh ( Phía đông giáp Huyện đảo Coto và Biển Đông, Phía tây giáp đất liên thuộc thành phố Cẩm Phả và Thành phố Hạ Long, phía tây nam giáp với Vịnh Hạ Long.

Hang Luồn – Vịnh Hạ Long

10-12-2020

Hang Luồn có chiều dài khoảng 100 mét với chiều cao khoảng 3 mét. Sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn tự chèo thuyền kayak và vượt qua hệ thống hang xuyên thủy lớn nhất Hạ Long này.

Vịnh Lan Hạ – Vẻ đẹp thiên nhiên bất tận

10-12-2020

Được ví như một dải lụa mềm mại bao quanh đảo Cát Bà với diện tích khoảng 7000 ha. Điểm đặc biệt của vịnh là hầu hết 400 hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh đều được phủ kín với hệ thống động thực vật phong phú đã tạo lên một trong những khung cảnh tuyệt đẹp mà chẳng nơi nào có được. Có thể nói Vịnh Lan Hạ là một phần rất quan trong của VQG Cát Bà nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đảo Titop – Vịnh Hạ Long

10-12-2020

Đảo Titop là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất trong quần thể 1969 hòn đảo lớn nhỏ của vịnh Hạ Long. Xưa người dân trong vùng đặt tên hòn đảo là Đảo Cát Nàng nơi có bãi cát trắng mịn uốn lượn hình mặt trăng lưỡi liềm ôm trọn lấy hòn đảo…

Hang Sửng Sốt – Vịnh Hạ Long

10-12-2020

Hang Sửng Sốt – một trong những hang động lớn nhất và đẹp nhất của vịnh Hạ Long. Để đến được với Hang Sửng Sốt, quý khách phải tham gia hành trình thăm quan Vịnh Hạ Long trong ngày ( 6 tiếng ) hoặc tham gia chương trình của những du thuyền ngủ đêm.

Động Thiên Cung – Hạ Long

20-11-2020

Động Thiên Cung tọa lạc tại độ cao 25 mét so với mực nước biển và được hệ thống thực vật che phủ nên hệ thống hang hoàn toàn được giấu kín. Hang được phát hiện một cách tình cở bởi một ngư dân đi tránh bão vào năm 1993. Được coi là một trong những hang được phát hiện muộn nhất của Hạ Long.

Làng chài Cửa Vạn

11-11-2020

Có thể nói Cửa Vạn là một điểm đến không thể thiếu cho những du khách thích khám phá thiên nhiên và thăm quan những không gian văn hóa cổ. Đến đây ngoài việc thưởng ngoạn trọn cảnh “ sơn thủy hữu tình ” ra thì bạn còn được đắm mình không gian văn hóa của ngư dân khi thăm quan trung tâm văn hóa Cửa Vạn nơi trưng bày những hiện vật liên quan đến lịch sử hình thành lên làng chài Cửa Vạn.

Hang Thiên Cảnh Sơn – Hạ Long

01-11-2020

Hang Thiên Cảnh Sơn cách bến tàu Bãi Cháy khoảng 25 km, nằm trên vịnh Bái Tử Long, tọa lạc ở độ cao khoảng 30 mét so với mực nước biển trên hòn đảo Cống Đỏ với diện tích khoảng 23.363 km vuông thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Cống Đỏ.

Your Reply
Nhập mã code: