Home / Điểm du lịch yêu thích / Hang Thiên Cảnh Sơn – Hạ Long

Hang Thiên Cảnh Sơn – Hạ Long

Vị trí: cách bến tàu Bãi Cháy khoảng 25 km ( thuộc vịnh Bái Tử Long )
Đặc điểm: Hang động Karters
Khuyến nghị: chuẩn bị máy ảnh để chụp hình ( lưu làm kỷ niệm )
Giá vé thăm quan: Hang thuộc hành trình thăm quan số 04 chỉ dành cho những du thuyền ngủ đêm tren vịnh.

Hang Thiên Cảnh Sơn nằm trên khu vực vịnh Bái Tử Long, cửa tọa lạc ở độ cao khoảng 30 mét so với mực nước biển trên hòn đảo Cống Đỏ với diện tích khoảng 23.363 km vuông thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Cống Đỏ. Trên đảo có một bãi biển với làn cát mịn và nước quanh năm trong xanh. Sau khi chinh phục khoảng hơn 100 bậc thang đá thì một cửa hang nhỏ dẫn bạn vào sâu trong lòng hang. Càng đi sâu vào trong quý khách càng phải thán phục sự sắp xếp tài tình của thiên nhiên với những cột đá, nhũ đá, măng đá và rèm đá … tạo lên một không gian vô cùng tráng lệ ( nếu bạn là người có trí tượng tốt thì khi đến đây bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khối thạch nhũ có hình thù kì ảo như: Chú voi con, bảy chú lùn, những bông hoa đá tuyệt đẹp.

Với dân địa phương thì hang có tên thân thuộc hơn đó là Hang Cỏ. Nhưng với những giá trị về địa chất, địa mạo và hệ thống thạc nhũ kỳ ảo nên dần dần người ta đặt thêm cho hang cái tên mỹ miều để lột tả được vẻ đẹp của Hang đó là Hang Thiên Cảnh Sơn. Hang làm điểm đến không thể bỏ qua dành cho những du thuyền đi theo hành trình số 04 theo quy hoạch của BQL Vịnh. Với khoảng cách rất xa với bến thuyền Bãi Cháy nên chỉ những du khách lựa chọn loại hình dịch vụ ngủ đêm trên du thuyền đi theo hành trình 02 – 04 ngày mới có thể đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thân tiên tựa chốn bồng lai tiên cảnh của hang…. Sau khi thăm quan hang xong, quý khách có thể đi dạo tại bãi biển với làn nước trong xanh mát lạnh và thưởng ngoạn cảnh đẹp tựa thiên đường thuộc vịnh Bái Tử Long.

Ngày nay để thăm quan hang Thiên Cảnh Sơn du khách cần phải đặt các tour du thuyền ngủ đêm trên vịnh Bái Tử Long, một số du thuyền chạy theo tuyến này như: Victory Star, Emperor, Dragon Legend, Indochina Junk, Oriental sails, Star Ligh, Athena, Signaturem, Renea…

Ask Question
Nhập mã code:

Your Reply
Nhập mã code: