Home / Điểm du lịch yêu thích / Hang Luồn – Vịnh Hạ Long

Hang Luồn – Vịnh Hạ Long

Vị trí: Tọa lạc tại phía bắc Bồ Hòn cách bến tàu Tuần Châu khoảng 15 km về hướng đông nam )
Đặc điểm: Hang xuyên thủy lớn nhất và đẹp nhất Vịnh Hạ Long.
Khuyến nghị: Thời gian thăm quan 30 – 45 phút ( nên sử dụng dịch vụ chèo thuyền kayak, quần áo gọn gàng thích hợp với hoạt động thể thao dưới nước )
Giá vé thăm quan: Để thăm quan Hang Luồn bạn phải mua vé qua cổng 290.000 VNĐ/01 vé tại cảng tàu Tuần Châu và vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan 50.000 VNĐ/01 người )

Tọa lạc tại đảo Bồ Hòn ( phía bắc đảo ) hang là một dạng địa hình Krast được tạo lên bởi quan trình đứt gãy và sụt lún của địa hình tạo lên cảnh quan ngoạn mục. Hang có chiều dài khoảng 100 mét với chiều cao khoảng 3 mét. Sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn tự chèo thuyền kayak và vượt qua hệ thống hang xuyên thủy lớn nhất Hạ Long này. Để có thể vượt qua được hang Luồn bạn phải vận dụng khả năng chèo lái kết hợp với một chút mạo hiểm và để đền đáp cho công lao đó là bạn sẽ được khám phá một không gian tuyệt đẹp với một thung nước lớn quanh năm xanh mát với diện tích 1km vuông với bốn bề là núi cao tạo lên cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Đến đây quý khách có thể tự do khám phá từng ngóc ngách của khu vực nơi đây. Bên cạnh đó khi thăm quan thung nước này bạn còn có cơ hội ngắm nhìn những chú khỉ lông vàng ngộ nghĩnh sinh sống hoang dã tại nơi đây hoặc ngước lên trời bạn sẽ thấy quần thể chim biển tạo cảm giác bình yên và hoang dã. Có thể nói Hang Luồn là một trong những điểm đến lý tưởng để bạn hoàn toàn đắm mình vào với thiên nhiên và tận hưởng cảnh sắc độc nhất vô nhị mà ít nơi nào có được. Cách đó không xa, cũng trên đảo Bồ Hòn là hang Sửng Sốt – một trong những hang lớn và đẹp nhất của Vịnh Hạ Long… Sau khi dành khoảng 30 – 45 phút tự do thăm quan tại nơi đây bạn sẽ quay lại du thuyền và tiếp tục hành trình của mình.

Ask Question
Nhập mã code:

Your Reply
Nhập mã code: