Trang chủ / Tin tức du lịch / Vịnh Hạ Long nằm trong Top 10 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long nằm trong Top 10 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long, Mũi Né trong 10 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á. Danh sách còn có sự góp mặt của Taj Mahal ở Ấn Độ, Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và Bagan ở Myanmar.

Vịnh Hạ Long của Việt Nam vinh dự đứng thứ 7 danh sách các điểm đến có hoàng hôn đẹp nhất ở châu Á do MSN đưa ra, vịnh Hạ Long được nhắc đến là nơi du khách không thể bỏ qua khi tới Việt Nam. Di sản Thiên nhiên Thế giới này nằm ở tỉnh Quảng Ninh. Hoàng hôn tại đây được miêu tả đẹp nhất khi mặt trời chạm đường chân trời, các dãy núi đá vôi chìm vào một màu vàng lãng mạn.

Binh minh Ha Long
Vịnh Hạ Long luôn nằm trong top các địa danh hấp dẫn nhất do các trang báo bình chọn

Ngoài Vịnh Hạ Long thì Việt Nam còn có Mũi Né cũng lọt trong top này: Mũi Né thuộc TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trang MSN xếp khung cảnh hoàng hôn ở đây đẹp thứ 10 và gợi ý du khách nên đến các bãi biển hoặc đồi cát để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp đẽ này. Đồi cát Mũi Né, Bàu Trắng, Suối Tiên, làng chài Mũi Né cũng là những nơi bạn nên đến trong chuyến khám phá tỉnh duyên hải miền Trung.

Trong Top 10 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á còn có các địa danh sau: Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, Vịnh Manila của Philippines, Taj Mahal của Ấn Độ, Bagan của Myanmar, Phuket của Thái Lan, Angkor Wat của Campuchia, Đền Kiyomizu-dera của Nhật Bản, và Sông Hán của Hàn Quốc. Đây đều là các địa danh du lịch nổi tiếng của Châu Á cũng như Thế giới.

Nguồn: Theo báo Vnexpress

Ask Question
Nhập mã code:

Your Reply
Nhập mã code: